Kiểm soát công việc trong quá trình và cảnh báo với RFID

Với Phần mềm & thiết bị RFID, bạn có thể kiểm soát chặt chẽ hơn Công việc đang trong quá trình (WIP) của mình, ngăn ngừa lỗi và tiết kiệm chi phí ẩn liên quan đến dòng nguyên liệu. Tất cả các vật liệu bị mất, chuyển động sản phẩm bị trì hoãn và vật liệu kéo không chính xác đang xâm nhập vào các sản phẩm được sản xuất đều có thể được giảm thiểu bằng cách sử dụng giải pháp RFID.

Giải pháp nổi bật:

Nhắc nhở nhân viên khi nguyên đặt vật liệu không chính xác hoặc không đúng vào khu vực làm việc hoặc băng chuyền.
Theo dõi nguyên vật liệu ở tất cả các giai đoạn sản xuất.
Tích hợp đèn, còi với các cổng GPIO của RFID Reader để nhắc nhở bằng hình ảnh và âm thanh. - WatchMore
Truyền dữ liệu từ nhiều vị trí hoặc trạm băng tải.
Tích hợp với Cơ sở dữ liệu tuân thủ ODBC (Access, Oracle, MySQL, SQL Server và hơn thế nữa), Hệ thống phần mềm sản xuất và Excel.
Kiểm soát hoạt động của băng tải và dịch chuyển của nguyên vật liệu. - WatchMore

Lợi ích:

1. Tăng hiệu quả và quản lý dễ dàng
RFID làm cho mọi bộ phận của dây chuyền sản xuất có thể được theo dõi và điều khiển từ xa. Mỗi thẻ RFID trên nguyên liệu và phụ tùng là duy nhất với dữ liệu sản xuất như ngày tháng, số sê-ri, kích thước, v.v. Máy quét RFID trên máy hoặc nhánh của băng tải sẽ đọc dữ liệu và đưa ra các lệnh tương ứng cho rô bốt và hệ thống hậu cần. Đồng thời, dữ liệu sản xuất được tải lên đám mây để cấp quản lý nhanh chóng phản ứng với mọi vị trí. Và điều này cũng hỗ trợ việc kiểm kê hàng hóa thuận tiện, tối ưu hóa việc giao hàng và kiểm soát chất lượng của bộ phận kho bãi.
2. Đáp ứng sản xuất linh hoạt và nhu cầu tùy chỉnh
Để hiện thực hóa sản xuất thông minh, sản xuất linh hoạt là mắt xích quan trọng nhất, được đặc trưng bởi việc nhấn mạnh tính cá nhân và sự tùy biến của khách hàng. Với công nghệ nhận dạng RFID, các nguyên liệu thô, nhà máy, phân phối và khách hàng được kết nối (MES và hệ thống ERP). Khách hàng chỉ cần đặt hàng, nhà máy sẽ tự động theo nhu cầu của khách hàng để mua nguyên vật liệu, lên lịch sản xuất, sau đó chuyển hàng trực tiếp cho khách hàng.